“พรีไบโอติกส์” ตัวช่วยที่ทุกคนไว้วางใจ จัดการทุกความทรมานและปัญหาจากการขับถ่าย ที่แสนอึดอัดและเสียเวลา

March 3, 2021

by Pawinee

คุณคิดว่าไฟเบอร์หรือกากใยนั้น ดีต่อระบบย่อยอาหารใช่หรือไม่?

แท้ที่จริงแล้ว การรับประทานอาหารที่มีกากใยสูง โดยเฉพาะอาหารจำพวก ถั่วต่าง ๆ และหน่อไม้ฝรั่งนั้น อาจทำให้ปัญหาระบบย่อยอาหารแย่ยิ่งไปกว่าเดิม 

รับส่วนลดสูงสุด 50%

⭐⭐⭐⭐⭐
รีวิวมากกว่า 10,000+ คนทั่วประเทศ

คุณเจน สาวสวยวัย 32 ปี  ค้นพบเรื่องนี้ด้วยประสบการณ์ตรง

หลังจากคลอดลูกชาย คุณเจนก็แน่วแน่ ตั้งใจทำเหมือนกับคุณแม่หลังคลอดทุกคน นั่นคือการลดน้ำหนักให้ได้รูปร่างในฝันดั่งเดิมคืนมา

แม้ว่าน้ำหนักของเธอจะอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ทุกครั้งที่เดินผ่านกระจก เธอก็ยังรู้สึกหงุดหงิดปนท้อแท้กับภาพที่สะท้อนกลับมาในนั้น

“ปกติดิเจนเป็นคนผอม สมส่วนดีอยู่แล้วนะคะ แต่เป็นคนที่มีพุงยื่นค่ะ ถึงแม้ว่าน้ำหนักจะลดลงไป เรื่องน่าเศร้าก็คือ ยังดูเป็นคนผอมแต่ลงพุงอยู่ดี”

ซ้ำร้ายกว่านั้น คุณเจนยังเจอกับปัญหาผิวพรรณที่กวนใจเพิ่มมาอีกข้อ “ก่อนหน้านี้คิดว่าการที่เจนเป็นสิว อาจเป็นเพราะสูญเสียสมดุลฮอร์โมนจากการตั้งครรภ์ แต่หลังจากคลอดลูกผ่านไปแล้ว 1 ปี ก็ยังมีสิวผุดขึ้นมาตลอดเลย”

สิวอาจเป็นเรื่องปกติของคนวัยหนุ่มสาว แต่สำหรับหญิงวัยย่าง 30 อย่างเธอแล้ว คงไม่ใช่เรื่องปกติ

การดื่มน้ำมาก ๆ ช่วยได้จริงหรือ?

เจนเคยอ่านเจอว่าการดื่มน้ำมาก ๆ จะช่วยชำระสิ่งสกปรกในผิวหนัง ช่วยชำระล้างและเพิ่มการทำงานของระบบย่อยอาหารได้

“เจนเริ่มด้วยการเติมน้ำใส่ขวดขนาด 2 ลิตรทุกเช้า และดื่มเป็นประจำทุกวัน วันละ 2 ขวด เป็นเวลาหนึ่งเดือน

แต่ก็ไม่ช่วยอะไร “มันทำให้เจนปัสสาวะบ่อยขึ้น ที่จริงก็อยากใช้เวลาเข้าห้องน้ำให้น้อยลง แต่กลับเป็นว่าฉันต้องเข้าห้องน้ำบ่อยและนานกว่าเดิมเสียอีก”

ก็เลยลองหันไปพึ่งผักใบเขียว

“ใคร ๆ ก็ พูดกัน ว่าไฟเบอร์สามารถช่วยบรรเทาอาการท้องผูกได้ ดังนั้น ในทุกมื้ออาหารเจนจะเติมผักเข้าไป เช่น หน่อไม้ฝรั่ง และบรอกโคลี แต่การรับประทานผักสีเขียวปริมาณมาก ๆ ทำให้มีอาการท้องอืดและเกิดแก๊สในกระเพาะอาหาร”

คุณเจนรู้สึกหมดหวังกับการรักษาอาการที่เป็นอยู่ จนทำให้เธอหันไปพึ่งการรับประทานยาระบาย “เจนลองทานไปสองครั้ง ถ่ายออกนะแต่ว่ามาทั้งวันแบบว่าต้องวิ่งเข้าวิ่งออกห้องน้ำอย่างเดียว แต่สิวนี่สิไม่หายไปสักที”

คุณเจนยังไม่ยอมหมดหวังที่จะหาทางรักษา แต่เธอเองก็ไม่อยากได้วิธีที่รักษาแค่ปลายเหตุ “เจนรู้ค่ะ ว่าสิ่งที่ทำเป็นเพียงการรักษาตามอาการเท่านั้นเอง และเจนไม่ต้องการแบบนั้น เจนอยากได้วิธีที่รักษาตั้งแต่ต้นเหตุถึงปลายเหตุ”

คุณเจนจึงเริ่มค้นหาข้อมูลจากอินเทอร์เน็ต เเล้วก็เจอผลิตภัณฑ์ B-Well หลังจากพบว่ามียอดไลก์บนเฟซบุ๊กกว่า 80,000 Like และมีรีวิวเยอะดูน่าเชื่อถือ “นี่คือสิ่งที่เจนตามหา เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากธรรมชาติ”

B-Well ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไฟเบอร์พรีไบโอติกส์จากธรรมชาติ 100%

“เจนไล่อ่านรายการส่วนประกอบทั้งหมด เพราะรู้สึกว่าตัวเองต้องใส่ใจและรอบคอบกับของพวกนี้เอามาก ๆ ตัวผลิตภัณฑ์ประกอบด้วยเมล็ดแฟลกซ์ ชาเขียว อัลฟัลฟ่า ว่านหางจระเข้ ซึ่งล้วนแต่เป็นของดี และเป็นของที่เจนเองก็รู้จักและพอจะนึกออก”

“เจนเห็นว่า B-Well มีการรีวิวกว่า 1,000 ครั้ง และได้ใช้เวลาอ่านไปครึ่งหนึ่งของรีวิวทั้งหมดเลย รู้สึกดีมากที่ได้รับรู้ว่ายังมีคนจำนวนมากที่มีอาการแบบเดียวกัน และมีอาการดีขึ้นจากการรับประทานผลิตภัณฑ์นี้“

สิทธิประโยชน์ดี ๆ ที่คุณไม่ควรข้ามไป ข้อเสนอช่วงแนะนำ ส่วนลดสูงสุดกว่า 50% ในการสั่งซื้อ B-Well ครั้งแรก

“เจนตัดสินใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ทันทีผ่านเว็บไซต์ จากนั้นไม่กี่วันก็ได้รับผลิตภัณฑ์สำหรับรับประทาน 30 วัน สิ่งที่ชอบคือเป็นผลิตภัณฑ์ทานง่าย รสชาติอร่อย เพียงแค่นำมาผสมกับน้ำ 150 มล. ดื่มวันละครั้งเท่านั้น B-Well มีรสคล้ายน้ำองุ่น ซึ่งไม่เหมือนกับยาถ่ายที่เจนเคยลองทาน”

B-Well มีส่วนประกอบจากธรรมชาติ 100% ตรงเข้าดูแลปัญหาท้องผูกอย่างปลอดภัย ซึ่งไม่เหมือนกับยาถ่ายหรือยาเหน็บตรงที่ B-Well ช่วยยับยั้งอาการท้องผูกด้วยการบำรุงและปรับระบบลำไส้ให้ทำงานเป็นปกติ ทั้งยังอาจมีส่วนช่วยในการขจัดปัญหาผิวและช่วยลดหน้าท้องได้อีกด้วย

เรียกว่าตอบโจทย์ความต้องการของเจนได้ดีจริง ๆ “ผิวพรรณก็ดูดีขึ้นทุกวัน รู้สึกได้เลยว่าหน้าท้องแบบราบ ขับถ่ายได้เป็นปกติทุกวัน”

“เจนเคยเป็นคนชอบกิน แต่กินแล้วก็ทรมานก็เลยไม่อยากกิน มาตอนนี้จะกินอะไรก็ไม่ต้องห่วงแล้ว เพราะระบบขับถ่ายเริ่มกลับมาดีขึ้นมากแล้ว”

คุณเจนเริ่มได้ออกไปข้างนอกบ้านบ้าง เพื่อไปทานอาหารกับครอบครัว

ด้วยความที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทานง่าย คุณเจนยังคงดื่ม B-Well เป็นประจำทุกวัน แม้ว่าอาการส่วนใหญ่ที่เคยเป็นจะหายไปแล้วก็ตาม “เมื่อทานแล้วก็ติดใจ เพียงแค่หนึ่งซองกับน้ำหนึ่งแก้วทุกวัน แค่นี้ก็ฟินแล้ว ที่สำคัญคือเป็นอะไรที่ง่ายมาก เรียกว่าทานผลิตภัณฑ์นี้เพียงตัวเดียวจบ ไม่ต้องพึ่งผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหรือยาเคมีตัวอื่นให้วุ่นวายอีกต่อไป”

ต้องการตัวช่วยบรรเทาอาการท้องผูกจากธรรมชาติ?

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อการขับถ่ายที่ดีขึ้น คลิกลิงค์ด้านล่างนี้

เสียงจากผู้ใช้จริง

  Sarucha · 1 วันที่แล้ว

เป็นคนท้องผูกมาตลอด 36 ปี

ถ้าไม่ทานยาถ่ายก็ไม่เข้าห้องน้ำ 10-15 วันเข้าห้องน้ำครั้ง เคยปรับทานผลไม้ กล้วย มะละกอ ก็ไม่เข้า ทำให้พุงป่อง แต่เดี๋ยวนี้ ตั้งแต่ทาน B-Well ดีมากเลยค่ะ ชีวิตไม่อึดอัด ผิวสวย เพราะร่างกายได้ถ่ายทุกวัน ไม่ปวดบิด ไม่ต้องเสี่ยงโรคมะเร็งลำไำส้ ขอบคุณค่ะ ที่ได้มาเจอ B-Well

ผู้ใช้จริง

  Joey · 2 วันที่แล้ว

ดีมาก ขอสั่งต่อเลยครับ

หลังจากได้ลองทาน บีเวล เรื่องการขับถ่ายไม่มีปัญหาเลยครับ ดีมาก ถ่ายทุกวันไม่ปวดท้อง ตอนนี้แนะนำคุณแม่ทานด้วยติดใจจนกินเป็นประจำแล้วครับ

ผู้ใช้จริง

 Prae  · 2 วันที่แล้ว

แนะนำค่ะ

หลังจากได้พบกับ B-Well สุขภาพดีขึ้นเยอะเลยค่ะ ระบบสมดุล หน้าใสขึ้นเลย แต่ก่อนมีสิวเยอะมาก

ผู้ใช้จริง

  ธนวัฒน์ · 3 วันที่แล้ว

ดีกว่ายาถ่ายให้ไฟเบอร์เยอะดีครับ

ผมใช้หมดไปแล้ว 3 ซองดีครับ ถ่ายสะดวกเหมือนเราทานผักผลไม้ตามธรรมชาติ ผมเป็นคนถ่ายยากเพราะต้องกินยาเยอะ รักษาต่อมลูกหมากอยู่ด้วย ทาน B-Well แล้วหมดปัญหาเรื่องขับถ่ายครับ

ผู้ใช้จริง

  พชร· 5 วันที่แล้ว

ทานไปแล้ว 2 กล่อง

การขับถ่ายดีขึ้นมาก ท้องไม่อืดเหมือนก่อน อุจาระอ่อนไม่แข็งเเล้วครับ ขับถ่ายเป็นปกติทุกวันผิดกับแต่ก่อน 3-5 วันถ่ายครั้งครับ ขอขอบคุณ B-Well มากๆครับ

ผู้ใช้จริง

รีเซ็ตระบบขับถ่ายด้วยวิธีธรรมชาติ