หยุด!! อาการปวดข้อที่คุณไม่ต้องทนอีกต่อไป!

ด้วยคอลลาเจนรูปแบบใหม่ จะช่วยให้คุณได้กลับไปทำสิ่งต่าง ๆ ที่คุณอยากทำ ได้อย่างคล่องตัว

February 25, 2021

by Padon

เมื่ออายุย่างเข้าสู่เลข 4 อาการปวดตามข้อ ปวดกระดูกก็มักถามหา

หลายคนโดยเฉพาะผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 40 ปีขึ้นไป มักเผชิญกับปัญหาปวดตามข้อ ทำให้ไม่สามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ที่ตนชื่นชอบได้ตามเดิม

ซึ่งปัญหานี้เกิดขึ้นกับผู้ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ของเราทั้งสองท่าน ที่ยังเป็นคนกระฉับกระเฉง และดูมีสุขภาพแข็งแรงเป็นปกติดี

คนแรกคือ “คุณณภาดา” ในวัย 42 ปี ที่เคยเป็นคนที่ใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการเล่นแบดมินตัน จนกระทั่งเมื่อประมาณหนึ่งปีที่ผ่านมา ซึ่งเธอก็ยังคงเล่นอยู่สัปดาห์ละสองครั้ง แต่แล้วข่าวร้ายก็เกิดขึ้น เมื่อคุณหมอที่ดูแลเรื่องสุขภาพเธอ ได้สั่งห้ามเธอเล่นกีฬานี้อย่างเด็ดขาด

หลายปีกับการใช้ร่างกายในการวิ่ง เบรกแบบหยุดกระทันหัน ลงน้ำหนักเท้า หรือบิดตัวในท่าทางต่าง ๆ ในสนาม เริ่มส่งผลกับการเคลื่อนไหวของหัวเข่าเธอ

การที่เธอต้องหยุดเล่นกีฬาที่ตนรักมาก ๆ เป็นสิ่งที่ทำใจยาก รวมถึงการที่ต้องทานยาแก้ปวดเป็นประจำทุกวัน ก็ทำให้เธอรู้สึกเบื่อหน่ายและหงุดหงิดมากขึ้นไปอีก

เธอจึงต้องมองหากิจกรรมนอกบ้านแบบอื่น ๆ เพื่อคลายเครียด หลังจากที่ต้องเก็บตัวอยู่กับบ้าน เพื่อทำหน้าที่เป็นแม่บ้าน คอยทำกับข้าว3

และแน่นอนว่าการไปช้อปปิ้งกับเพื่อนสาวในยามว่างเพื่อคลายเคลียด เป็นสิ่งที่เธอเลือกทำด้วยเช่นกัน

แต่เรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นอีกครั้ง เมื่อในขณะที่กำลังเลือกดูกางเกงยีนส์อยู่นั้น คุณณภาดาย่อตัวลงไปที่ชั้นวางสินค้าแถวล่างสุดเพื่อหาไซส์ของเธอ แต่เมื่อกำลังจะลุกขึ้นก็มีเสียงดังเปราะ “ตัวฉันค้างท่านั้นอยู่กับพื้น ไม่สามารถลุกขึ้นได้อีก จนต้องเรียกเพื่อนให้มาช่วยพยุงตัวฉันขึ้น การที่ไม่สามารถลุกขึ้นมาได้เองนั้นเป็นเรื่องที่น่ากลัวมาก” เธอได้เล่าให้ฟัง

หลังเหตุการณ์นี้ ทำให้คุณณภาดาคิดได้ทันทีว่าไม่อยากใช้ชีวิตที่ต้องเป็นภาระของคนอื่น และไม่อยากเล่าเรื่องนี้ให้คุณหมอฟัง เพราะกลัวจะต้องทานยามากขึ้นไปกว่าเดิม เธอจึงเริ่มมองหาวิธีการรักษาจากธรรมชาติ

สุดท้ายเธอก็ได้มาเจอกับผลิตภัณฑ์คอลลาเจนนี้ พร้อม ๆ กับคุณธนริศย์ ผู้มีปัญหาคล้าย ๆ กันอีกท่านหนึ่ง

รับส่วนลดสูงสุด 35%

คุณธนริศย์ อายุ 59 ปี, เคยทำงานเป็นสถาปนิกที่ และเลือกที่จะเกษียณอายุงานก่อนกำหนด เพราะอยากจะใช้ชีวิตในบั้นปลายกับสิ่งที่ตนเองรัก 2 อย่างด้วยกัน คือ “การถ่ายภาพ และการได้อยู่ดูหลาน ๆ 3 คน เติบโตอย่างใกล้ชิด”

แต่แล้วสิ่งที่หวังไว้ก็ต้องดับสบายลง เพราะอาการเจ็บปวดที่เกิดขึ้น

“ข้อต่อต่าง ๆ ตามเท้าและหัวเข่า เริ่มมีอาการปวดหนักขึ้นทุกวัน และจะรู้สึกปวดร้าวทุกครั้งแค่เพียงนั่งลงไปถ่ายรูป "จนครั้งหนึ่งผมเข้าไปในสวนกับหลาน ๆ เพื่อจะถ่ายรูปพวกเค้า แต่ต้องเลือกที่ออกมาก่อนเพราะเวลาย่อลงถ่ายจะปวดมาก"

“หลังจากนั้น ผมก็ไม่สามารถถือกล้องออกไปถ่ายรูปได้อีกเลยถึง 6 เดือน เพราะปวดจนทนไม่ไหว”

ทั้งคุณณภาดาและคุณธนริศย์มีหลายอย่างที่เหมือนกัน

คือ ทั้งคู่อยู่ในวัยกลางคนที่ยังเป็นคนกระฉับกระเฉง แต่ต้องมาทรมานกับอาการปวดตามข้อตามกระดูก แต่นับว่ายังมีโชคอยู่บ้าง เมื่อทั้งคู่ได้พบกับวิธีการรักษาได้ด้วยวิธีธรรมชาติ

คอลลาเจนตัวช่วยบำบัดฟื้นฟูอย่างเร่งด่วน

คอลลาเจนนั้นนับเป็นองค์ประกอบหลักที่สำคัญมากของกระดูกอ่อนและข้อต่อต่าง ๆ ในร่างกายมนุษย์ โดยเฉพาะกับคอลลาเจนไทพ์ทู (Type 2 Collagen) ซึ่งเป็นคอลลาเจนที่ช่วยให้กระดูกอ่อนแข็งแรงละมีความยืดหยุ่นได้ดี

ซึ่งนี่เป็นเหตุผลว่า ทำไมเด็ก ๆ จะมีความยืดหยุ่นและฟื้นตัวจากการบาดเจ็บได้เร็วกว่าผู้ใหญ่

เมื่ออายุมากขึ้น ถือเป็นเรื่องปกติ ที่คนเราจะสูญเสียคอลลาเจน ทำให้กระดูกอ่อนไม่แข็งแรงและรองรับข้อต่อต่าง ๆ ได้น้อยลง

ข่าวดี!!! วันนี้เรามีวิธีที่จะช่วยเรื่องเหล่านี้ได้...

CartiACT คือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการบำรุงและฟื้นฟู ข้อ เข่า และกระดูก ผสานคอลลาเจนไทพ์ทู (UC II) สูตรเฉพาะที่ได้รับการจดสิทธิบัตร

ยูซีทู (UC-II) ช่วยเพิ่มน้ำไขข้อบริเวณข้อต่อต่าง ๆ

น้ำไขข้อนี้ อธิบายกันได้อย่างง่าย ๆ คือ จะทำหน้าที่แบบเดียวกับน้ำมันหล่อลื่นที่บานพับของประตู ช่วยให้ข้อต่อต่าง ๆ เคลื่อนไหวอย่างราบรื่น ไม่มีติดขัด หรือมีเสียงออดแอด

นอกจากคอลลาเจนรูปแบบเฉพาะซึ่งได้รับการจดสิทธิบัตรแล้ว CartiACT ยังประกอบด้วยส่วนประกอบกอบสำคัญอีก 5 ชนิด ที่ได้รับการพิสูจน์และทดสอบทางคลินิกแล้วว่าได้ผลจริง ได้แก่ Qminflex (สารสกัดจากขมิ้นชัน), วิตามินเค 2, แร่ธาตุ, สารสกัดจากงาดำ และแคลเซียมจากน้ำนม

ขมิ้นชัน

เป็นเครื่องเทศที่ใช้กันมายาวนานนับศตวรรษ พบได้ในตำรับแพทย์อินเดียแผนโบราณ มีสรรพคุณเพื่อช่วยลดการฝืดของข้อต่อ

วิตามินเค 2

เป็นวิตามินที่ละลายได้ในไขมัน ช่วยในการเสริมสร้างแคลเซียมให้กับกระดูก

สารสกัดจากงาดำ

มีสรรพคุณโดดเด่นในการยับยั้งการอักเสบ ซึ่งนำมาใช้กันอย่างยาวนานในตำรับแพทย์แผนโบราณของไต้หวัน

แคลเซียมจากน้ำนม

ผลิตภัณฑ์จากนมเป็นแหล่งแคลเซียมชั้นเลิศ เพื่อเสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรง แต่สำหรับผู้ที่แพ้ผลิตภัณฑ์จากนม แคลเซียมชนิดนี้ ถือเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกลุ่มแคลเซียมชั้นยอดที่ทดแทนได้

ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งหมดนี้ เรากล้ารับประกันผลลัพธ์ว่า “จะช่วยให้คุณรู้สึกดีขึ้นได้จากอาการฝืด ติดขัด และการเจ็บปวดของข้อต่อ เมื่อทานติดต่อกัน”

“มอบสุขภาพดี กลับไปใช้ชีวิตตามปกติ ไม่ต้องพึ่งยาอีกต่อไป”

ทั้งคุณณภาดาและคุณธนริศย์ ได้ชีวิตปกติที่มีความสุขกลับคืนมา ได้ทำสิ่งต่าง ๆ ร่วมกับเพื่อนและครอบครัวอย่างคล่องแคล่ว ไร้อาการปวดอีกต่อไป

CartiACT ช่วยลดอาการบวมและอักเสบบริเวณหัวเข่าให้คุณณภาดา เธอไม่ต้องกลับไปทานยาอีกเลย และที่ดีที่สุดคือเธอไม่ต้องเสียเงินไปช้อปปิ้งสิ่งที่ไม่อยากได้เพื่อคลายเครียด และได้กลับไปเล่นแบดมินตันสัปดาห์ละสองครั้งได้เหมือนเดิม

ส่วนคุณธนริศย์ หลังจากที่ได้รับประทาน CartiACT มา 3 เดือน ทำให้มีการสร้างคอลลาเจนที่หัวเข้าขึ้นมาใหม่ ส่วนอุปกรณ์ช่วยพยุงเข่าถูกวางให้ฝุ่นจับและเตรียมนำไปบริจาคแล้ว เขาได้กลับไปถ่ายรูปอีกครั้ง ตอนนี้ไม่ใช่แค่เรื่องยกกล้องที่ทำได้ง่าย ๆ เท่านั้น แต่ยังสามารถอุ้มหลาน ๆ ที่มีน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นกว่าเดิมได้อีกด้วย

หากตอนนี้คุณเองก็อยากหายจากอาการปวดข้อ และอยากให้ข้อต่อต่างๆ ยืดหยุ่นขึ้น คุณก็สามารถทำได้เช่นกัน

ขั้นตอนแรกที่ทำได้ทันที

คลิกที่ลิงค์ด้านล่างนี้ เพื่อเรียนรู้วิธีการบำบัดฟื้นฟูอาการปวดตามข้อ

เสียงจากผู้ใช้จริง

  แจง · 1 วันที่แล้ว

ได้รับสินค้าแล้วค่ะ ส่งของเร็ว ราคาถูกด้วย ทานประจำอยู่สั่งตรงกับบริษัท ตอนนี้ทานแค่วันละเม็ดก็ไม่ปวดเข่าเลยค่ะ

ลูกค้าใช้จริง

  วิชัย · 2 วันที่เเล้ว

ผมมีปัญหาเรื่องน้ำหล่อเลี้ยงข้อต่อน้อย ไม่ว่าจะทำอะไรจะฝืดและเจ็บไปหมด เดินก็ยาก ขาไม่ค่อยฟังคำสั่ง แต่พอทาน cartiact มาได้ 4 เดือนรู้สึกเข่าลื่นขึ้นเดินไม่สะดุดเหมือนเมื่อก่อน พอใจครับ

ลูกค้าใช้จริง

  แอ๊ค · 3 วันที่แล้ว

ซื้อให้แม่ทานมาได้ 1 ปีเเล้วค่ะ จากเมื่อก่อนไม่ชอบออกจากบ้าน บ่นว่าปวดเข่า ปวดหลัง จนตอนนี้ออกไปทำสวนที่แกชอบได้เเล้ว

ลูกค้าใช้จริง

  Bum · 5 วันที่แล้ว

ตอนนี้พี่เดินคล่องเลย ขอบใจมากๆ มันดีจริงๆหายปวด หายปวดก่อนกินพี่ถ่ายรูปไว้บวมเเล้วเดินไม่ถนัด ตอนนี้ดีขึ้นมาก

ลูกค้าจริง

Copyright © 2021. All rights reserved.